fbpx

Tiki Trading là gì? Có những bất ngờ mà bạn chưa biết đến

Tiki Trading thực chất nó chỉ là một gian hàng trên Tiki. Thế nhưng gian hàng này lại có rất nhiều điều ưu đãi, khuyến mãi Tiki đặc biệt mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Tiki Trading – Gian Hàng Tốt Nhất Trên TiKi

1. Tiki Trading là gì?

Tiki Trading là gian hàng được công ty Tiki ra mắt từ tháng 03/2010. Đây là gian hàng phân phối các sản phẩm do chính Tiki nhập về để bán.

Nghĩa là ngoài việc cho các đối tác mở gian hàng để bán trên sàn thương mại điện tử của mình. Tiki cũng sẽ có 1 gian hàng của riêng họ mang tên TikiTrading.

Hiện tại, gian hàng TikiTrading có khoảng 3000 sản phẩm. Đa dạng và đầy đủ về các loại ngành hàng như: Điện tử – Công nghệ, Điện Gia Dụng – Điện Lạnh, Thời Trang, Sức Khỏe & Làm Đẹp, Hàng Tiêu Dùng, Mẹ & bé, Sách & Văn phòng phẩm…

Cửa hàng Tiki trading gồm các sản phẩm chính hãng 100%

Tất cả sản phẩm đều được Tiki nhập trực tiếp từ các đơn vị sản xuất, các thương hiệu nổi tiếng, uy tín. Đảm bảo là hàng chính hãng 100%, nếu bạn phát hiện hàng giả sẽ được đền tiền 111%. Còn nữa, mọi sản phẩm bạn mua của gian hàng này đều sẽ được xuất hóa đơn 100%.

2. Những ưu đãi khi mua hàng của Tiki Trading

2.1 Hàng chính hãng 100%

Như đã nói, các sản phẩm được bán bởi Tiki Trading đều được cam kết chính hãng 100%. Nghĩa là sản phẩm này bạn mua ở trên Tiki cũng giống như mua ở các cửa hàng chính hãng khác trên thị trường. Bởi vì Tiki đích thân hợp tác với các nhà sản xuất và các thương hiệu chính hãng này để phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Nếu khi bạn nhận hàng và phát hiện đó là hàng giả, hàng nhái. Bạn có quyền khiếu nại lên bộ phận Chăm sóc khách hàng của Tiki. Đồng thời Tiki sẽ bồi thường cho bạn 111% giá trị sản phẩm đó.

Vì là hàng chính hãng, nên những sản phẩm này cũng sẽ được hưởng đầy đủ toàn bộ các chính sách bảo hành, sửa chữa, hậu mãi của hãng. Thế nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm được phân phối bởi Tiki Trading nhé.

2.2 Thường xuyên có những khuyến mãi hấp dẫn

Vì TikiTrading là gian hàng của chính Tiki. Nó là đứa con và là nguồn sống của Tiki nên cũng được ưu ái rất nhiều.

Có những sản phẩm được Tiki bán flash sale giá sốc giảm đến 70%. Đặc biệt, Tiki thường xuyên chi ngân sách và tặng các mã giảm giá Tiki Trading áp dụng cho những sản phẩm thuộc gian hàng Tiki Trading. Bạn có thể lấy các voucher này để nhập vào khi đặt hàng để tiết kiệm thêm chi phí cho mình.

Khuyến mãi của Tiki Trading

Mã giảm giá ưu đãi riêng của Tiki Trading

Bên cạnh đó, các sản phẩm này đều được Tiki nhập trực tiếp từ nhà sản xuất và phân phối trực tiếp đến khách hàng. Không qua trung gian hay các đối tác khác. Vì vậy giá thành sản phẩm cũng thường rẻ hơn so với mặt bằng chung trên thị trường do tiết kiệm được nhiều khoản chi phí phát sinh. Ví dụ như: phí thuê mặt bằng, phí vận chuyển, phí thuê nhân viên bán hàng, nhân viên bảo vệ, tiền điện nước,…

2.3 Đội ngũ Chăm sóc khách hàng chu đáo

Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tiki hoạt động 24/7. Thời gian hỗ trợ từ 8H – 21H tất cả các ngày trong tuần.

Nếu có vấn đề xảy ra với đơn hàng, bạn có thể liên hệ với tổng đài Tiki qua số hotline 19006035 nhé. Hoặc bạn cũng có thể gửi email về hòm thư hotro.tiki.vn.

Vì bạn mua hàng được bán bởi chính Tiki nên việc giải quyết khiếu nại cũng sẽ nhanh hơn so với khi mua hàng của các đối tác khác mở gian hàng trên Tiki nhé.

2.4 Giao hàng nhanh trong 2h

Như chúng ta đã biết, dịch vụ TikiNOW giao nhanh giúp bạn có thể nhận hàng chỉ trong vòng 2 giờ tính từ thời điểm đặt hàng thành công. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ hỗ trợ các khách hàng ở các tỉnh thành gồm: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ và Hải Phòng. Nghĩa là các sản phẩm của người bán phải có sẵn ở kho Tiki của các thành phố này mới được.

Vì các sản phẩm trong gian hàng Tiki Trading đều có sẵn trong kho của Tiki nên hầu hết chúng đều có thể áp dụng dịch vụ giao nhanh trong 2h TikiNOW được.

Dịch vụ giao hàng TikiNOW giao nhanh thần tốc

Dịch vụ giao hàng nhanh Tiki Now

3. Cách nhận biết sản phẩm thuộc Tiki Trading

Mua hàng do TikiTrading phân phối có nhiều ưu đãi đặc biệt là vậy. Thế nhưng không phải ai cũng biết được sản phẩm nào được bán bởi Tiki Trading? Sản phẩm nào được bán bởi các shop đối tác thông thường? Đặc biệt, nếu bạn muốn chọn nhà bán hàng từ nước ngoài thì có thể vào gian hàng Tiki Global nhé.

Với bản thân mình, Nếu cùng 1 sản phẩm nhưng có nhiều người bán, tất nhiên mình sẽ ưu tiên chọn sản phẩm của Tiki Trading rồi.

Dưới đây, mình sẽ chỉ cho bạn cách để nhận biết một sản phẩm do TikiTrading phân phối nhé:

Cách 1: Xem tại trang chi tiết sản phẩm để biết sản phẩm bán bởi ai?

Nếu bạn đang tham khảo ngay trong trang chi tiết một sản phẩm nào đó, bạn có thể nhận biết được sản phẩm đó là của gian hàng nào? Của TikiTrading hay của nhà bán hàng khác?

Nếu sản phẩm của TikiTrading, bạn sẽ thấy biểu tượng logo của gian hàng Tiki Trading (Nếu bạn xem trên máy tính). Hoặc bạn sẽ thấy dòng chữ Cung cấp bởi Tiki Trading (Nếu xem trên điện thoại).

cách nhận biết sản phẩm của Tiki Trading

Logo cửa hàng Tiki Trading trên máy tính (mũi tên)

cách nhận biết sản phẩm của Tiki Trading trên điện thoại

Sản phẩm được Cung cấp bởi TikiTrading khi xem trên điện thoại

Còn nếu sản phẩm của nhà bán hàng khác sẽ có tên của nhà bán hàng đó.

Cách 2: Tìm kiếm sản phẩm bán bởi Tiki Trading

Nếu bạn đang yêu thích một sản phẩm nào đó và bạn tìm kiếm nó trên thanh tìm kiếm của Tiki. Bạn sẽ thấy hệ thống trả về rất nhiều kết quả với sản phẩm đó. Vậy làm sao để bạn lọc ra được sản phẩm nào được bán bởi Tiki Trading?

Bạn có thể áp dụng cách sau nhé:

  • Nếu trên máy tính: Ở phần bộ lọc bên trái màn hình, bạn kéo xuống mục Nhà cung cấp > chọn Tiki Trading.
  • Nếu trên App Tiki điện thoại: Bạn bấm vào biểu tượng bộ Lọc ở góc trên bên phải màn hình > vào phần Nhà cung cấp > chọn Tiki Trading.

Lưu ý: sau khi lọc thì bạn cũng phải vào trang chi tiết sản phẩm để kiểm tra lại lần nữa xem sản phẩm có phải của Tiki Trading không nhé.

Một số sản phẩm bạn sẽ không tìm thấy Tiki Trading trong mục Nhà cung cấp. Trường hợp này bạn có thể chọn vào những sản phẩm có logo TikiNOW hoặc TikiSave hoặc những sản phẩm đầu kết quả. Sau đó vào kiểm tra nhà cung cấp trong trang chi tiết sản phẩm như cách 1 nhé.

Lời Kết

Trên đây, mình đã trình bày cho bạn một số thông tin về Tiki Trading. Và mình khuyên bạn nên ưu tiên chọn các sản phẩm được cung cấp bởi TikiTrading. Bởi vì nó đảm bảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng tốt hơn nếu đơn hàng có vấn đề. Tuy nhiên nếu những nhà bán hàng uy tín khác cũng bán sản phẩm tương tự với giá thành rẻ hơn thì bạn có thể cân nhắc lại. Thế nhưng Tiki Trading thì chất lượng sản phẩm luôn luôn đảm bảo chính hãng 100% nhé!

Rất vui khi bạn tham gia thảo luận

      Leave a reply