fbpx

Chất lượng và giá thành Tivi Tiki có tốt không? Có nên mua không?

Với sự phát triển của ngành thương mại điện tử, ngày nay bạn có thể mua bất cứ thứ gì qua mạng. Kể cả những món đồ điện tử đắt tiền, kích thước lớn như Tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa hay thậm chí là xe máy. Bài viết này, 51Deal.vn sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm mua hàng tivi Tiki đảm bảo chất lượng, giá thành ưu đãi nhất!

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Tivi Tiki

1. Nguồn hàng Tivi Tiki là từ đâu? Có chính hãng không?

Chất lượng sản phẩm là vấn đề được quan tâm rất nhiều khi mua tivi online. Vậy liệu Tivi trên Tiki bán có phải là hàng chính hãng không?

Thực ra, trên Tiki có bán cả sản phẩm Tivi phân phối chính hãng trong nước và sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Mặc dù là hàng nhập khẩu nhưng vẫn là hàng chính hãng ở nước đó bạn nhé.

Sản phẩm chính hãng hay nhập khẩu thì đều được ghi rõ ở tên sản phẩm rồi. Thế nên khi xem chi tiết sản phẩm bạn hoàn toàn có thể biết được ngay. Không sợ bị nhầm lẫn rồi mua phải hàng không đảm bảo chất lượng.

Tivi Tiki chính hãng

Tivi Tiki chính hãng được ghi rõ ở tên sản phẩm

2. Tivi trên Tiki do ai bán?

Có một điều mà bạn cần quan tâm, đó là những nhà bán hàng trên Tiki. Chúng ta có thể chia thành 2 nhóm nhà cung cấp đang mở gian hàng trên Tiki, đó là:

(1) Chính công ty Tiki với gian hàng Tiki Trading. Những sản phẩm trong gian hàng này được Tiki nhập trực tiếp từ các hãng sản xuất, các thương hiệu chính hãng uy tín. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm tivi của Tiki trading nhé, đảm bảo chính hãng 100%.

Tivi Tiki Trading cung cấp

Tivi Tiki Trading cung cấp

(2) Các đối tác của Tiki đăng ký mở gian hàng kinh doanh. Đây là những cá nhân, tổ chức, nhà bán hàng bên ngoài. Khi chọn sản phẩm của những đối tác này bạn nên tìm hiểu kỹ hơn nhé. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể bên dưới.

Tivi do gian hàng Điện máy Khanh Anh cung cấp

Tivi do gian hàng Điện máy Khanh Anh cung cấp

Thế nhưng, dù là sản phẩm của ai bán, Tiki đều kiểm soát chất lượng sản phẩm rất chặt chẽ. Nếu bạn phát hiện là hàng giả thì sẽ được Tiki bồi thường 111% giá trị đơn hàng.

3. Cách chọn Tivi Tiki đảm bảo chất lượng

Để có thể chọn được sản phẩm Tivi đảm bảo chất lượng trên Tiki, bạn có thể tham khảo những lưu ý sau:

3.1 Ưu tiên chọn Tivi của do Tiki Trading bán

Như chúng tôi đã nói ở trên, gian hàng Tiki Trading do chính Tiki nhập sản phẩm về bán. Đảm bảo hàng chính hãng 100% nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Chắc chắn Tiki sẽ không bán hàng giả, hàng nhái rồi. Nếu mua hàng của Tiki Trading mà gặp vấn đề thì tỉ lệ rất nhỏ.

Ngoài ra, việc Tiki trực tiếp bàn hàng trên sân chơi của mình cũng có nhiều ưu đãi. Nếu sản phẩm bạn yêu thích mà Tiki Trading không bán thì lúc đó bạn hãy tham khảo của gian hàng khác. Hoặc bạn cũng có thể so sánh các sản phẩm với nhau.

Nếu lựa chọn sản phẩm của nhà bán hàng không phải Tiki Trading thì bạn nên lưu ý:

3.2 chọn nhà cung cấp uy tín

Tất nhiên, khi bạn chọn nhà cung cấp uy tín thì mua Tivi họ bán cũng yên tâm hơn. Vậy làm thế nào để đánh giá được gian hàng đó uy tín hay không?

Bạn nên vào kiểm tra gian hàng đó đã tham gia trên Tiki bao lâu? Những sản phẩm mà họ bán là gì? Khách hàng có đánh giá nhiều cho sản phẩm của họ không?…

Bạn cũng có thể kiểm tra xem gian hàng đó có cửa hàng bên ngoài không? Bằng cách ra google tìm kiếm với từ khóa “cửa hàng ABC”. Nếu người ta có cửa hàng bên ngoài thì mua hàng cũng yên tâm hơn.

Hoặc tìm hiểu xem cửa hàng đó có lừa đảo tiêu cực không. Chỉ cần lên google gõ từ khóa “cửa hàng ABC lừa đảo”…

Nếu không đánh giá được chất lượng của người bán thì bạn có thể áp dụng cách đánh giá trực tiếp chất lượng sản phẩm tivi mà bạn quan tâm bên dưới đây:

3.3 Đánh giá chất lượng từng sản phẩm tivi cụ thể

Lúc này chúng ta vào từng sản phẩm tivi Tiki cụ thể luôn. Để chọn được sản phẩm Tivi chất lượng nhất thiết bạn phải:

Xem kỹ thông tin mô tả chi tiết của sản phẩm. Vì nhiều khi chỉ xem hình ảnh và tên sản phẩm thôi là chưa đủ. Bạn phải đọc những thông tin mà người bán mô tả về sản phẩm đó. Xem những thông số, tính năng, quà tặng kèm theo, chính sách đổi trả, bảo hành…

Tiếp theo là xem đánh giá, nhận xét của những khách hàng đã mua tivi đó. Bạn nên chọn những sản phẩm có nhiều đánh giá để tham khảo. Và tất nhiên ưu tiên chọn sản phẩm được khách hàng đánh giá tích cực, phản hồi tốt.

Đánh giá Tivi Tiki

Xem đánh giá Tivi từ khách hàng

Đừng ham những sản phẩm có giá quá rẻ so với mặt bằng chung. Bởi vì chất lượng luôn tương xứng với giá tiền. ngoại trừ sản phẩm đó là của Tiki Trading thì bạn có thể xem xét. Vì có thể họ đang bán flash sale giá sốc hoặc có chương trình giảm giá nào đó.

4. Một số câu hỏi thường gặp khi mua Tivi trên Tiki

4.1 Mua Tivi trên Tiki bảo hành ở đâu?

Các sản phẩm Tivi bạn mua trên Tiki đều được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành chính hãng. Bạn có thể lựa chọn một trong 2 hình thức bảo hành sau:

  • Bảo hành tại nhà: Khi Tivi của bạn gặp sự cố, đầu tiên bạn hãy liên hệ với tổng đài 19006035 để yêu cầu hỗ trợ bảo hành. Hoặc bạn có thể đăng ký bảo hành online trên website của Tiki. Sau đó hệ thống chăm sóc khách hàng của Tiki sẽ gửi tin nhắn xác nhận bảo hành cho bạn. Nếu bạn đủ điều kiện bảo hành thì nhân viên kỹ thuật của Tiki sẽ đến bảo hành sản phẩm tận nhà.

Bảo hành tivi trên Tiki

  • Bảo hành tại trung tâm bảo hành chính hãng: Bạn cũng có thể mang sản phẩm của mình đến trung tâm bảo hành của hãng. Nhưng cách này có vẻ không cần thiết khi Tiki đã hỗ trợ bảo hành tận nhà.

4.2 Tiki có hỗ trợ mua trả góp Tivi không?

Hiện tại, Tiki đang hỗ trợ mua trả góp cho những sản phẩm trên 3 triệu đồng. Chỉ cần bạn có thẻ tín dụng của 1 trong 13 ngân hàng liên kết với Tiki là được.

Thời hạn trả góp có thể là 6 tháng hoặc 12 tháng tùy theo sự lựa chọn của bạn. Lãi suất trả góp là 0%, tức là bạn không mất thêm bất cứ một đồng nào.

Mua trả góp tivi trên Tiki

Khi mua trả góp ở các trung tâm điện máy, thông thường bạn sẽ mất lãi suất cho khoản vay mua trả góp Tivi. Hoặc một số nơi họ nói lãi suất 0% nhưng thực tế bạn phải trả thêm khoản phí chuyển đổi trả góp hoặc ép bạn mua bảo hiểm tín dụng. Bạn nên chú ý vấn đề này nhé!

4.3 Mua Tivi trên Tiki giá thành đắt hay rẻ? 

Để mua một món hàng thì điều đầu tiên của chúng ta là quan tâm về vẫn đề giá cả. Vậy liệu Tivi Tiki có rẻ hơn so với mặt bằng chung không?

Thực tế, hầu hết sản phẩm trên Tiki đều rẻ hơn so với cửa hàng truyền thống bên ngoài. Lý do vì sao? Do Tiki bán hàng online nên không phải chịu một khoản nào thuê cửa hàng hay một số cái khác. Thứ 2, thị trường hiện nay việc cạnh tranh sản phẩm cũng như các trang khác nhau thì việc đối thủ bán đắt hơn sẽ mất lợi thế của nó. Nên vấn đề hạ giá sẽ thu hút người mua hơn.

Ví dụ bạn mua một món hàng tivi ở cửa hàng với giá 10.000.000 đ nhưng trên tiki lại có giá thấp hơn 1.000.000 đ thì tại sao chúng ta lại không mua trên Tiki đúng không.
Với một người tiêu dùng thông minh thì chúng tôi tin bạn cũng có sự lựa chọn đúng đắn.

4.4 Làm thế nào để mua Tivi Tiki giá ưu đãi?

Trên Tiki thường tổ chức các chương trình khuyến mãi giảm giá. Ví dụ như dịp sinh nhật Tiki, chào đón năm mới, Zựt cô hồn, Sale huyền thoại,… Nếu bạn săn mua tivi trong những dịp này chắc chắn sẽ có giá thành ưu đãi rất nhiều.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm các mã voucher giảm giá Tiki để mua hàng. Các mã giảm giá này cũng giúp bạn tiết kiệm được từ 5% đến 30% giá trị đơn hàng đấy. Những voucher Tiki này được cập nhật liên tục và đầy đủ trên trang chủ website 51deal.vn rồi. Bạn vào đó để lấy miễn phí nhé!

Lời Kết

Trên đây, 51Deal.vn đã chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm mua tivi trên Tiki. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn hãy để lại dưới phần bình luận nhé. Chúng tôi sẽ vào hỗ trợ bạn ngay. Cảm ơn bạn đã chú ý theo dõi!

 

Rất vui khi bạn tham gia thảo luận

      Leave a reply