fbpx

Cách Lấy mã giảm giá Tiki, Tìm Voucher Tiki nhanh nhất

Việc sử dụng mã voucher Tiki giảm giá đã trở thành thói quen khi mua hàng online của nhiều người. Thế nhưng bạn vẫn chưa biết lấy mã giảm giá Tiki như thế nào? tìm ở đâu nhanh nhất? Làm sao để sử dụng mã giảm giá Tiki hiệu quả?

Bài viết này, 51Deal.vn sẽ hướng dẫn cho bạn từ A→Z luôn nhé! Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây!

Hướng Dẫn Lấy Mã Giảm Giá Tiki 

Để lấy mã giảm giá Tiki, bạn có thể làm theo 3 cách đó là:

 • (1) Lấy trên website Tiki.vn
 • (2) Lấy trên ứng dụng Tiki App điện thoại
 • (3) Lấy trên các trang chuyên tổng hợp mã giảm giá

Bây giờ chúng ta hãy đi tìm hiểu cụ thể từng cách Lấy mã voucher Tiki này nhé!

Lấy mã giảm giá Tiki trên website Tiki.vn

Trên website của Tiki, mã giảm giá được đặt ở rất nhiều nơi. Nếu bạn không biết hết những địa điểm này thì có thể sẽ bỏ sót khi tìm kiếm mã. Các nơi này bao gồm:

1.1 Trên thanh menu phía trên cùng

Đầu tiên, bạn phải truy cập vào website https://tiki.vn.

Ngay ở giao diện trang chủ của website, bạn sẽ nhìn thấy thanh Menu của Tiki (Trong khung màu vàng).

Cách lấy mã giảm giá Tiki

Trên thanh menu này được đặt banner và các chương trình Tiki khuyến mãi nổi bật nhất tại thời điểm bạn truy cập. Bây giờ, mình sẽ nói cụ thể từng cái một trên thanh menu này cho bạn dễ hiểu nhé:

 • Banner ở trên: đây là một nội dung ưu đãi Hot đang diễn ra trên Tiki tại thời điểm đó. Nếu bạn thấy khuyến mãi đó phù hợp thì có thể click vào đó để tham khảo. Trong này bạn sẽ có cơ hội lấy mã giảm giá Tiki cho các sản phẩm yêu thích.
 • Ngay phía dưới banner là menu các chương trình khuyến mãi cũng hấp dẫn không kém.
  • Trợ lý Tiki: Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome. Nó giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.
  • Ưu đãi từ đối tác: Khi bạn click vào đây sẽ được dẫn đến trang khuyến mãi từ các đối tác. Bao gồm các Ngân hàng và các thương hiệu chính hãng liên kết với Tiki. Nếu bạn muốn lấy mã giảm giá Tiki từ những đối tác này thì có thể vào tham khảo nhé!
  • Đặt khách sạn, đặt vé máy bay: đây là nơi để bạn tìm kiếm các voucher giảm giá của dịch vụ du lịch, khách sạn…
  • Săn hàng tồn: các sản phẩm trong này có mức giá khá tốt. Đa số đều thấp hơn nhiều so với giá bán lúc thị trường. Đặc biệt, bạn vẫn có thể sử dụng mã giảm giá Tiki để mua các sản phẩm này nhé!
  • Khuyến mãi HOT: đây là nơi Tiki mở bán các Deal giá sốc chớp nhoáng. Thường thì các sản phẩm chỉ mở bán trong khung giờ nhất định nên gọi là Flash sale. Các voucher Tiki giảm giá cũng sẽ được trưng bày giúp bạn mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất.

2.2 Tìm voucher Tiki trên các hình banner khác

Ở ngay trang chủ của Tiki, bạn sẽ thấy rất nhiều hình ảnh banner. Các hình ảnh này sẽ quảng cáo những chương trình khuyến mãi hot nhất của Tiki.

Trên các banner này có ghi kèm thông tin nổi bật nhất của chương trình. Bạn có thể tìm thấy voucher Tiki hoặc các ưu đãi liên quan đến sản phẩm yêu thích trên đó. Và việc lấy mã giảm giá Tiki trên các banner này cũng rất nhanh chóng!

Lấy mã giảm giá Tiki trên website Tiki.vn

 

1.3 Tìm kiếm trong Danh mục sản phẩm

Nếu bạn đã xác định chính xác được sản phẩm bạn muốn mua. Bạn có thể tìm kiếm các mã giảm giá Tiki hoặc chương trình ưu đãi trong các danh mục sản phẩm cụ thể.

Bạn click chuột vào danh mục ngành hàng của sản phẩm đó. Sau đó click tiếp vào mục Khuyến mãi HOT hoặc HOT TREND để lấy mã giảm giá Tiki của ngành hàng nhé!

Nếu trong này không có voucher Tiki thì bạn có thể tìm kiếm ở những nơi khác.

 

Lấy mã giảm giá Tiki trên máy tính

1.4 Lấy mã voucher Tiki ngay trong trang chi tiết sản phẩm

Khi bạn bấm vào một sản phẩm cụ thể nào đó. Một số trường hợp nếu có mã giảm giá Tiki áp dụng được cho sản phẩm đó thì Tiki cũng sẽ cho hiển thị luôn cho bạn biết.

Hoặc bạn có thể kéo xuống phần Dịch vụ & Khuyến mãi liên quan để lấy mã giảm giá Tiki. Tại đây sẽ có khá nhiều chương trình khuyến mãi, mã giảm giá cụ thể liên quan đến sản phẩm mà bạn đang xem. Công việc hiện giờ chỉ là lựa chọn cái phù hợp để sử dụng thôi!

 

Lấy mã giảm giá Tiki tại trang chi tiết sản phẩm

1.5 Lấy mã voucher từ trang tổng hợp mã giảm giá của Tiki

Trên website của Tiki cũng có một trang chuyên tổng hợp các voucher giảm giá.

Tuy nhiên trang này sẽ không xuất hiện ở trang chủ. Nếu bạn là người không chuyên thì sẽ không biết cách tìm đến trang này được.

Bạn có thể tham khảo các voucher Tiki trên trang tổng hợp mã giảm giá này tại đây: https://tiki.vn/ma-giam-gia

 

lấy voucher Tiki trên trang tổng hợp mã giảm giá

Mặc dù đây là trang mã giảm giá của Tiki, thế nhưng thực tế ở đây rất ít mã. Bạn vào xem có thể thấy nó chỉ tổng hợp voucher của vài ngành hàng thôi.

Đến đây chắc bạn tự hỏi rằng: vậy ở đâu sẽ có đầy đủ mã giảm giá Tiki? Câu trả lời sẽ được tiết lộ ở phần dưới nhé!

back to menu ↑

Lấy mã giảm giá Tiki trên ứng dụng Tiki App điện thoại

Bạn cũng có thể tìm được các voucher Tiki giảm giá ngay trên ứng dụng Tiki App. Các địa điểm lấy mã cũng tương đối giống như lấy mã ở trên trang web tiki.vn máy tính.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm thì mình thấy việc tìm mã giảm giá Tiki trên App khó khăn hơn so với khi tìm trên máy tính. Dưới đây là một vài lý do:

 • Diện tích của màn hình điện thoại nhỏ hơn rất nhiều so với máy tính nên khó quan sát.
 • Phiên bản App không có trang tổng hợp mã giảm giá của Tiki như trên máy tính.
 • Không có thanh menu trực quan và thuận tiện như trên phiên bản desktop.

Vì vậy, nếu muốn lấy mã giảm giá trực tiếp trên Tiki thì tốt nhất bạn nên tìm kiếm bằng máy tính.

Nếu không có máy tính thì bạn có thể áp dụng các cách lấy mã giảm giá Tiki trên ứng dụng như sau:

2.1 Lấy mã giảm giảm giá Tiki ở trên các banner

Ngay khi bạn mở ứng dụng Tiki App trên điện thoại. Ngay màn hình trang chủ, Tiki cũng sẽ cho hiển thị các hình ảnh banner quảng cáo về các chương trình khuyến mãi đang HOT nhất thời điểm đó.

Lấy mã giảm giá trên ứng dụng Tiki App

Bạn có thể tìm kiếm và lấy mã giảm giá Tiki ngay trên các banner đó. Lưu ý là bạn phải ghi nhớ các ký tự của mã voucher này để nhập vào khi mua hàng nha. Vì trên banner sẽ không có nút để bạn copy mã.

2.2 Lấy mã giảm giá ở trong trang chi tiết sản phẩm

Cũng giống như trên trên máy tính, khi bạn vào xem chi tiết một sản phẩm nào đó. Nếu sản phẩm đó có mã giảm giá Tiki dùng áp dụng được thì hệ thống cũng sẽ hiển thị cho bạn thấy.

Lấy mã giảm giá Tiki tại trang chi tiết sản phẩm

Ngoài ra, nếu bạn kéo xuống phần Ưu đãi khác cũng sẽ thấy các mã voucher và chương trình khuyến mãi liên quan đến sản phẩm mà Tiki gợi ý. Bạn có thể tham khảo và lấy mã giảm giá Tiki từ đây!

back to menu ↑

Lấy mã giảm giá Tiki trên 51Deal.vn

Nhận thấy việc tìm kiếm mã giảm giá Tiki rất khó khăn đối với nhiều người. Vì vậy, chúng tôi đã dựng nên website https://51Deal.vn.

Lấy mã giảm giá Tiki trên 51deal.vn

51Deal.vn là trang chuyên tổng hợp và chia sẻ miễn phí các mã giảm giá Tiki, các chương trình Tiki khuyến mãi mới nhất.

Chúng tôi đã thay bạn tìm kiếm và tổng hợp lại đầy đủ nhất các voucher giảm giá này. Bên canh việc tìm kiếm mã giảm giá thủ công bằng tay do những con người săn mã chuyên nghiệp. Chúng tôi còn có các tool, công cụ robot tự động quét ra tất cả mã voucher Tiki hiện hành. Vì vậy, danh sách mã giảm giá Tiki mà chúng tôi chia sẻ là rất đầy đủ.

Bạn chỉ cần bỏ ra vài phút truy cập vào website https://51Deal.vn là đã có thể tìm thấy được voucher Tiki giảm giá cho sản phẩm muốn mua rồi. Tất cả là hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

Sau khi lấy được mã giảm giá Tiki. Nếu bạn vẫn chưa biết cách sử dụng thì có thể xem bài viết: Hướng dẫn mua hàng Tiki chi tiết nhất

Lời Kết

Trên đây là những cách Lấy mã giảm giá Tiki thông dụng nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng bất cứ cách nào mà bạn muốn. Mục đích cuối cùng là tìm được voucher có thể áp dụng cho sản phẩm bạn muốn mua là được. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn hãy để lại dưới phần bình luận của bài viết nhé! Chúng tôi sẽ vào hỗ trợ cho bạn ngay!

Rất vui khi bạn tham gia thảo luận

   Leave a reply