GIỚI THIỆU 51DEAL

51deal.vn “Find One Deal” là một trong chuỗi sản phẩm của Công ty Cổ Phần Truyền Thông Hoàng Kim Long (HKL Media JSC...,), chính thức hoạt động vào đầu tháng 04/2011. Website là một dự án lấy ý tưởng từ mô hình Groupon, một mô hình thương mại điện tử đầy tiềm năng đang được người tiêu dùng và các doanh nghiệp rất quan tâm. Với đội ngũ thành viên hội đồng sáng lập trẻ, nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử, truyền thông trực tuyến,chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng từ các nhà cung cấp uy tín với mức giá giảm ưu đãi nhất.
Qua sản phẩm này chúng tôi mong muốn xây dựng một cộng đồng kinh doanh mà các bên tham gia đều cảm nhận được giá trị và lợi ích:
  • Người mua có thể tiết kiệm lên đến 90% khi mua sắm và sử dụng dịch vụ.
  • Người bán có thể giới thiệu thương hiệu / sản phẩm / dịch vụ của mình đến khách hàng với hiệu quả cao mà chi phí thấp nhất.
  • 51deal.vn được trờ thành cầu nối đáng tin cậy cho các bên tham gia.
Dù bạn ở vai trò người bán hay người mua, rất vui khi bạn tham gia cùng chúng tôi xây dựng cộng đồng mua sắm sản phẩm, dịch vụ với giá ưu đãi và đừng quên giới thiệu thêm bạn bè để “Find One Deal” ngày một lớn mạnh hơn.
Mọi thắc mắc, góp ý vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG HOÀNG KIM LONG
HKL Media JSC
Tầng 2 - Tòa nhà Nam Thanh - Số 35B-35C đường Ba Tháng Hai, phường 11, quận 10, TP.HCM
Điện thoại: (848) 6282 2999
Email: support@51deal.vn